Những tính năng nổi bật của máy hút ẩm Nhật nội địa

NHỮNG TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY HÚT ẨM NHẬT NỘI ĐỊA  - HÀNG NHẬT BẢN ĐIỆN 110V

Sản phẩm chính hãng ====== Bảo hành uy tín
           ======
Máy phù hợp với điều kiện và môi trường tại các gia đình Việt Nam
 
- Máy chạy êm không phát ra tiếng ốn như các loại máy hút ẩm đang được bày bán ở các siêu thị. Cái này các bạn có thể ra siêu thị thử máy ở đó và thử máy của chúng tôi.
 
- Tích hợp các công nghệ lọc khí, sấy quần áo tiện ích.
 
- Công nghệ tiết kiệm điện Inverter máy sẽ tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/3 so với máy mới hàng trung quốc, hồng kông bán ở bên ngoài.
 
- Bộ cảm biến xác định chính xác độ ẩm trong không khí sai số dưới 3%.
 
- Máy hút ẩm nội địa nhật có giá thành cực kì cạnh tranh so với các sản phẩm ở siêu thị mà vẫn có chất lượng nổi bật hơn.
 
- Máy hút ẩm nhật nội địa có khả năng hút ẩm tốt cho các phòng từ 15 đến 90m2. Có nhiều phân khúc diện tích để người tiêu dùng lựa chọn.
 
- Máy hút ẩm nhật nội địa được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện tối đa. Do sản phẩm của người Nhật luôn có khả năng tiết kiệm điện tối ưu nhất.
 
- Máy hút ẩm Nhật nội địa có độ ồn rất nhỏ. Chỉ bằng 1/10 so với các loại máy trung quốc, đài loan đang được bày bán trong siêu thị (Đây là thực tế mà nhiều khách hàng đã phản hồi lại).
 
- Khi bình chứa nước đầy, hệ thống hoạt động máy sẽ ngừng và thông báo đến cho người tiêu dùng bằng đèn báo hiệu, tránh cho nước bị tràn ra ngoài.
 
- Với bộ cảm biến cực tốt gần như không có hỏng hóc nào sảy ra sau khi sử dụng máy (Nếu bộ cảm biến không tốt dẫn đến máy hoạt động sai vì đo độ ẩm không đúng, dẫn đến máy gần như không có tác dụng).
 
- Công suất làm việc phù hợp với các phòng trong gia đình Việt Nam như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp…vv.
 
- Với thiết kế bánh xe giúp dễ dàng di chuyển máy đến những nơi mà bạn muốn sử dụng.
 
 ======================
 
 Địa chỉ chính: 380 đường Đà Nẵng - quận Hải An - TP. Hải Phòng
 
 Mở cửa từ 8h 0P đến 20h 15P các ngày trong tuần ( Thứ 2 đến thứ bảy ). Chủ nhật quý khách vui lòng liên hệ trước
 
 Hotline: 0963 095 056 – 0936 620 379 ( Zalo, Viber, Inbox…) 
 

Bạn đang là chủ một nhà hàng, quán ăn hoặc quản lý nhà bếp công nghiệp, có thể bạn đang quan tâm đến sản phẩm Tủ cơm điện công nghiệp 12 khay giá xưởng tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận, song song với nhà bếp công nghiệp, bạn muốn trang bị đầy đủ hơn các và tiện nghi hơn trong nhà bếp có thể tham khảo các sản phẩm Bếp á đôi công nghiệp giá gốc, hy vọng nội dung và kiến thức trên có thể là một phần hữu ích cho các bạn.